Mũ bảo hiểm bóng đá Riddell – Bóng đá được yêu thích

Trong bóng đá trẻ, bạn có được những đứa trẻ mới toanh được đưa vào nhóm của mình hàng năm cũng như các loại thành công. Nó giống như việc thoa một ít kem lên khuôn mặt của một phụ nữ 60 tuổi đã tắm nắng mỗi ngày trong đời cũng như cho rằng nó chắc chắn sẽ giải quyết được tất cả các nếp nhăn sâu và cả sụp mí. Điều tác động đến tôi là thấy những chương trình lột xác giống nhau chạy trên những hệ thống cực kỳ giống hệt nhau với những người huấn luyện giống hệt nhau cũng như lột xác với họ năm này qua năm khác.

Tôi thường thấy các huấn luyện viên bóng đá cấp trung học đang nắm quyền kiểm soát các nhóm hoàn toàn mới đối với họ, tuyên bố trên các diễn đàn thảo luận về bóng đá khác nhau này; “Dấu tay của tôi trên chương trình sẽ không được cảm nhận trong 5 năm”. Đó là những lời của một huấn luyện viên bóng đá vô cùng tự tin vào khả năng huấn luyện của mình và cũng là một người nào đó có vẻ như họ thực sự muốn công việc cố vấn trưởng của họ. Quá trình quay vòng không mất nhiều thời gian, chúng có thể được thực hiện nhanh chóng.

Tôi thường thấy các đoàn tàu bóng đá của Học viện cao đang tiếp quản các nhóm hoàn toàn mới đối với họ, tuyên bố trên nhiều diễn đàn thảo luận về bóng đá này; “Dấu tay của tôi trong chương trình sẽ không thực sự được cảm nhận trong 5 năm”. Tôi không tin người hướng dẫn Markham hoặc nhiều người hướng dẫn hiệu quả khác cảm thấy phải mất 5 năm để “dấu ấn” của họ thực sự được cảm nhận trong một chương trình, tất cả họ đều nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng ngay lập tức và cũng thường như vậy.

Mỗi nhóm Train Holtz đã thực sự được đào nguyễn quang hải chiều cao tạo đã thực sự tham gia một trò chơi Video Dish chỉ trong năm thứ 2 tại trường. Điều tác động đến tôi là thấy những chương trình lột xác giống hệt nhau đang chạy trên những hệ thống thực sự giống hệt nhau với những giảng viên giống hệt nhau cũng như lột xác với họ năm này qua năm khác. Tôi thường xuyên nhận được email từ các huấn luyện viên đã biến các nhóm bóng đá trẻ không chiến thắng trở thành nhà vô địch của tổ chức trong năm đầu tiên của họ.

Don Markham, trong số các Huấn luyện viên Trung học Phổ thông tuyệt vời mọi thời đại đã huấn luyện bóng đá tại 8 trường Trung học Phổ thông khác nhau cũng như tập hợp một tài liệu 303-105-1. Anh ấy đã giành chiến thắng từ rất sớm và cũng thường là ở mọi địa điểm anh ấy tập luyện và anh ấy cũng đã tập luyện ở những địa điểm mà trước đây chưa có người nào thực sự thắng được.
Chạy một tội ác cực kỳ so sánh với của tôi (chúng tôi đã thu được rất nhiều khái niệm và cả cách tiếp cận từ anh ta), Train Markham chỉ đơn giản là một số ít các vở bóng đá; bắt, ngắt điện, di chuyển, bên trong bộ đếm và cũng là một hoạt động chơi quét qua. Tôi không cho rằng người hướng dẫn Markham hoặc những người huấn luyện hiệu quả khác cảm thấy phải mất 5 năm để “dấu ấn” của họ thực sự được cảm nhận trong một chương trình, họ đều nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng ngay lập tức cũng như thường thấy.

Không mua đúng vào khái niệm phải mất nhiều năm để chuyển đổi nhóm về, đó là những lý do của lý do nhà sản xuất. Các trận lượt về đáng chú ý diễn ra trong Bóng đá trẻ mỗi năm, được tạo ra bởi các huấn luyện viên bóng đá trẻ có tay nghề cao với tầm nhìn cũng như mối quan tâm tốt nhất.

Bằng cấp đại học, Lou Holtz đã thực sự được đào tạo ở khắp nơi, anh ấy thực sự chưa bao giờ tiếp quản một đội bóng đá nào có thành tích chiến thắng. Mỗi nhóm Train Holtz đã thực sự được đào tạo đã thực sự tham gia một trò chơi Video Dish chỉ trong năm thứ 2 tại trường. Chỉ đơn giản là cơ sở kỳ trước của Trường Cao đẳng Rice thùng, mới từ giai đoạn 1-10 kém may mắn khác, đã có một giai đoạn chiến thắng và cũng đã tham gia trò chơi Video Dish dưới Train Todd Graham năm đầu tiên.

Tại Bằng Trẻ Những cách thiết kế xoay vòng này cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Với phương pháp tiếp cận kỹ thuật tốt nhất, hệ thống bảo vệ và cũng như ưu tiên hàng đầu, hầu hết mọi loại nhóm thanh niên đều có thể được chuyển đổi trong năm đầu tiên.

Một số trường hợp hiện tại: Jay Smith đã hạ một nhóm Eagle của chúng tôi đã thực sự đi 4-6 và cũng là 2-8 trong 2 kỳ trước cũng như hạ họ đến 10-0 trong năm đầu tiên dưới quyền anh ấy trong “Chọn “Bộ phận trong Tổ chức Bóng đá Trẻ của chúng tôi. Năm 2004, tôi bắt đầu một chương trình bóng đá dành cho giới trẻ trong một cộng đồng nhỏ mà các nhóm thanh niên trước đó đã thực sự giành được tổng số tiền là 5 trò chơi điện tử trong 4 năm tích hợp trước đó. Tôi thường xuyên nhận được email từ những người hướng dẫn đã biến các nhóm bóng đá trẻ không chiến thắng trở thành nhà vô địch của tổ chức ngay trong năm đầu tiên của họ.