Những cầu thủ bóng đá giả tưởng được đánh giá cao nhất năm 2012

Chìa khóa để giành chiến thắng trong một giải đấu bóng đá giả tưởng là khả năng nhận ra những cầu thủ được đánh giá quá cao và nguy cơ chấn thương và bỏ qua những cầu thủ đó tại thời điểm dự thảo. “Slumpers” là những người chơi NFL có xu hướng được đưa vào top 3 ở vị trí của họ và sản xuất giống như những người chơi được phác thảo trong các vòng hai con số. Những người chơi này còn được gọi là “Draft Killers”, đặc biệt nếu họ là người chơi ở vòng một hoặc vòng hai. Chìa khóa để giành chiến thắng trong giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn là tìm những cầu  park hang seo choi sang a thủ sẽ sản xuất trên cơ sở nhất quán. Bạn có thể bù đắp một lần Slumper bằng Sleeper, nhưng tốt hơn là chỉ nên tránh trọng lượng chết nếu bạn có thể thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự sụt giảm tiềm năng. Có những thời điểm mà các dấu hiệu không xuất hiện mặc dù. Ai ngờ được DeAngelo Williams giảm từ 20 TD năm 2009 xuống còn 8 TD năm 2010 hay Peyton Hillis giảm từ tổng 1650 yard và 13 TD năm 2010 xuống còn 700 yard và 3 TD vào năm 2011? Dưới đây là những cầu thủ bóng đá tưởng tượng được đánh giá cao nhất năm 2012 theo vị trí.

2012 Fantasy Football Slumpers

QB: Matt Schaub (Houston) – Người Texas đã chứng minh rằng họ có thể giành chiến thắng năm ngoái bằng cách đập quả bóng xuống đất, ngay cả với một Matt Schaub khỏe mạnh. Không có lý do gì để đi chệch kế hoạch đó trong năm 2012. Bộ đôi Arian Foster / Ben Tate sẽ lại bùng nổ trong năm nay. Tôi biết Andre Johnson vẫn còn trong đội, nhưng anh ấy và Schaub đều sắp phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Ngoài ra, Houston đã không làm gì để cải thiện công ty thu xung quanh Johnson. Tôi không hiểu tại sao Schaub thường xuyên được dự thảo ở vòng 6-7, vượt xa Carson Palmer, Ben Roethlisberger và Jay Cutler. Tôi đã chuyển Schaub ra khỏi 10 QB hàng đầu của mình trong năm nay và sẽ chỉ chọn anh ấy làm phương án dự phòng vào thời điểm này. Điều đó có thể khắc nghiệt nhưng anh ta sẽ giết một đội tiếp cận với anh ta.

RB: Frank Gore (San Fran) – Gore luôn mang theo sự kỳ thị về chấn thương bên mình, mặc dù anh ấy đã chơi 16 trận mùa trước và tạo ra những con số vững chắc. Tuy nhiên, năm ngoái Alex Smith tỏ ra thoải mái với hệ thống của Jim Harbaugh nên các nhà cầm quân sẽ nới lỏng trong năm nay. Ngoài ra, San Fran đã ký hợp đồng với Randy Moss và Mario Manningham để bổ sung cho Michael Crabtree và Vernon Davis. Ngoài ra, Niners đã ký hợp đồng với chuyên gia tư vấn mục tiêu, Brandon Jacobs, và dự thảo LaMichael James. San Fran sẽ tạt bóng xung quanh một cách thận trọng và những con số của Gore sẽ bị ảnh hưởng vì điều đó. Anh ấy sẽ không sản xuất số tròn 2-3 trong năm nay nên hãy tránh xa.

WR: Roddy White (Atlanta) – White từ lâu đã không được đánh giá cao trong tất cả các giải đấu trừ PPR vì anh ấy luôn đạt được hơn 100 lần bắt mỗi năm. Tuy nhiên, anh ấy càng ngày càng không phù hợp với việc sản xuất của mình và những giọt nước mắt của anh ấy ngày càng tăng lên. Tôi hy vọng xu hướng đó sẽ rõ ràng hơn trong năm nay khi Falcons chuyển sang Julio Jones làm người nhận số 1 của họ và chạy nhiều lượt hơn cho Harry Douglas và Jacquizz Rodgers. Tôi không nói rằng Trắng sẽ giảm nhiều, nhưng bạn chắc chắn không muốn lượt chọn thứ 2 hoặc thứ 3 của mình biến mất hoàn toàn trong một số trận nhất định, đặc biệt là tuần 14-16.

TE: Tony Gonzalez (Atlanta) – Tony G đã chơi ở cấp độ ưu tú lâu hơn tôi mong đợi. Tôi tin rằng bạn sẽ thấy một con số bắt đầu đi xuống dẫn đến việc nghỉ hưu trong hai năm tới. Những con số tổng thể của anh ấy vẫn ổn định trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng thời thế đang thay đổi ở Atlanta và ở tuổi 36, sự nghiệp của Tony G, giống như tốc độ của anh ấy, đang đi xuống. Có quá nhiều kết thúc chặt chẽ khác mà bạn có thể tin tưởng.

D: Baltimore Ravens – The Ravens đã làm tôi ngạc nhiên với một mùa giải mạnh mẽ khác trong năm 2011, nhưng rõ ràng là họ đang sa sút. Ed Reed và Ray Lewis đang chững lại khi tuổi tác bắt kịp họ và sự vắng mặt của Terrell Suggs trong năm nay (Achilles bị xé nát) sẽ gây tổn thương nhiều hơn những gì mọi người nhận ra. Trừ khi giải đấu của bạn đặt rất ít giá trị vào vị trí phòng thủ, tôi sẽ chỉ tóm lấy họ nếu họ bị mắc kẹt ở vòng hai con số.

K: Adam Vinatieri (Indy) – Trên thực tế, bất kỳ cầu thủ nào được dự thảo trước 2 vòng đấu cuối cùng đều được định giá quá cao. Cách tốt nhất để đánh giá một kicker để dự thảo là theo tuần Tạm biệt của anh ấy. Chỉ lấy một người đá và một người đá, sau đó chọn một người có sẵn trong tuần Tạm biệt gần nhất để bạn có thể quên vị trí đó càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua Vinatieri. Anh ta vẫn có một cú ra chân mạnh mẽ, chính xác. Anh ấy sẽ không sử dụng nó nhiều để ghi bàn trong năm nay.

Các cầu thủ bóng đá tưởng tượng được đánh giá cao khác cần xem xét tránh (danh sách này có thể khá dài nếu chúng tôi bao gồm các chấn thương nặng, DUI gần đây và các vấn đề trong nước): Bất kỳ QB hoặc WR nào của SEA cho đến khi bụi lắng xuống, RB Adrian Peterson (MINN), Bất kỳ DET RB nào cho đến khi một trông khỏe mạnh, RB Shonn Green (NYJ), WR Kenny Britt (TENN), Mọi mùa giải MIA WR.