Tôi sẽ đưa NFL qua bóng đá vào năm 2011, Cảm ơn!

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tháng 8 năm 2011, và Premier League đang khởi tranh cho một mùa giải mới. Nó ở khắp các trang thể thao, thực tế là ở Anh đã có nhiều tuần rồi, nhưng bạn biết không? Tôi sẽ đưa NFL về bóng đá cảm ơn, và đây là lý do tại sao …

Hãy làm rõ điều gì đó ngay từ đầu – với mục đích của bài viết này, ‘bóng đá’ có nghĩa là trò chơi được chơi bằng chân sử dụng quả bóng tròn và ‘NFL’ có nghĩa là Bóng bầu dục Mỹ. Một số người hiểu đúng về tên, nhưng đó là cách tôi xử lý nó, ok?

Tôi đã xem bóng đá trong nhiều năm. Có lẽ lần đầu tiên tôi tham gia vào nó là vào năm 1974, và vì môn thể thao quốc gia ở đây, nó đã xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông. Đối với một chàng trai trẻ quan tâm đến thể thao, thật tuyệt khi được xem, và nhiều người cho rằng tôi đã có thể tận hưởng thời kỳ hoàng kim của môn thể thao này ở đây.

Tôi cũng đã rất thích NFL trong nhiều năm. Lần đầu tiên tôi xem nó vào năm 1984 khi một đài truyền hình mới ra mắt ở đây, và có sự phủ sóng của NFL như một phần trong nỗ lực của nó để có vẻ khác biệt. Tôi đã yêu trò chơi đó, cũng như nhiều người khác ở đây, trước khi NFL định giá mình ngoài phạm vi phủ sóng truyền hình ở đây.

Nó đã trở lại trên TV được vài năm rồi và khi cả hai môn thể thao bắt đầu mùa giải mới, tôi thấy bóng đá khiến tôi khá lạnh lùng, uefa champions league 2021 22 trong khi tôi mong được xem một số giải NFL. Vì vậy, tại sao tôi muốn nhập khẩu của Hoa Kỳ hơn các môn thể thao quốc gia ở đây ..?

Theo quan điểm của tôi, Premier League đã trở thành tất cả về tiền bạc. Các câu lạc bộ được mua bởi các tỷ phú, những người ít quan tâm đến môn thể thao thực tế và chỉ đơn giản là muốn mua thành công. Điều đó dẫn đến một thị trường chuyển nhượng tăng cao, với các ngôi sao prima donna chào hàng dịch vụ của họ cho người trả giá cao nhất.

Nó dẫn đến một vị trí mà sân được đảm nhận bởi một đội lính đánh thuê đang chơi một đội lính đánh thuê khác. Tiền đặt cược cao đến mức người chơi sẽ cố gắng lừa gạt các quan chức nhiều nhất có thể, thích đánh bại đối thủ bằng những lượt chơi cố định đạt được một cách giả tạo thay vì chơi mở tự do.

Đừng hiểu sai ý tôi, NFL cũng đang đói tiền, đúng là tuyệt vời! Trên thực tế, mùa giải 2011/12 gần như không xảy ra, khi các chủ sở hữu câu lạc bộ và các cầu thủ tranh cãi về cách họ chia sẻ doanh thu ngày càng tăng trong trò chơi.

Vụ khóa cửa kéo dài nhiều tháng, và chỉ được giải quyết khi cả hai bên cuối cùng đã đi đến thực tế rõ ràng là thua cả một mùa giải.

Khi nó xảy ra, tôi không thích cấu trúc giải đấu của NFL, nó tạo ra lịch thi đấu không đồng đều, trong khi trong bóng đá, mỗi đội chỉ chơi tất cả các đội khác hai lần. Tôi cũng không thích thực tế là các đội không được thăng hạng hoặc xuống hạng từ các cấp độ khác nhau của giải đấu trong NFL, điều này làm tăng thêm tính cấp thiết cho kết quả trong bóng đá.

Điều tôi thích ở NFL, là bản thân trò chơi.

Đó là sự giao thoa giữa tiếp xúc trực tiếp đầy bạo lực, thể thao tuyệt vời và cờ vua chiến thuật được tạo nên bởi những khoảng nghỉ được tích hợp trong trò chơi. Có, bạn có thể khiến người chơi cố gắng đánh lừa các quan chức, nhưng hiếm khi bị thương giả. Trò chơi được chơi bởi những người đàn ông, và những trò chơi không phải bộ ba được phát hiện ra khá nhanh trong một môi trường không khoan nhượng hơn bóng đá.

Cả hai môn thể thao đều có một di sản phong phú, với các câu lạc bộ có lượng người hâm mộ khổng lồ – những người dân địa phương sẽ theo dõi đội của họ từ dày đến mỏng. Ở đầu kia của quang phổ, cả hai môn thể thao sẽ thu hút người hâm mộ ‘bandwagon’, những người sẽ tự nhận là fan của một đội khi đội đó thành công, nhưng chuyển sang môn khác khi thời điểm khó khăn.

Vì vậy, chúng tôi ở đây. Mùa thu chứng kiến ​​sự khởi đầu của một mùa giải mới cho hai môn thể thao lớn, cả hai đều có ưu và khuyết điểm. Tôi sẽ theo dõi kết quả của Premier League, nhưng khi xem, tôi sẽ coi NFL hơn bóng đá, cảm ơn.